Mon03302020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Xã Hội Vụ cháy nhà ở Ninh Thuận: Cả gia đình đã tử vong

Vụ cháy nhà ở Ninh Thuận: Cả gia đình đã tử vong

Mặc dù các bác sĩ tại khoa Bỏng và Tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy - TPHCM đã tận tâm cứu chữa nhưng do bỏng quá nặng nên cả 4 người trong gia đình bị hỏa hoạn tại tỉnh Ninh Thuận đều không thể qua khỏi.

Thông tin trên được Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM cho biết vào sáng nay 4/9.
 
Như Dân trí đã đưa tin, khoảng 22 giờ ngày 29/8, cả gia đình anh Phan Kim Hùng (31 tuổi, ngụ tại khu phố 9, thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận ) đang chìm trong giấc ngủ thì ngọn lửa bất ngờ bùng lên và bao trùm lấy toàn bộ căn nhà. Anh Hùng cùng vợ là chị Nguyễn Thị Gái (29 tuổi), con Phan Văn Hiếu (6 tuổi) và mẹ đẻ Trần Thị Bụi (67 tuổi) phải chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch.
Các nạn nhân của vụ hỏa hoạn không thể chiến thắng được số phậnCác nạn nhân của vụ hỏa hoạn không thể chiến thắng được số phận
Chỉ vài giờ sau khi nhập viện, bác sĩ còn chưa kịp làm thủ tục chuyển bé Hiếu qua Bệnh viện Nhi Đồng điều trị thì cháu đã tử vong. Tối cùng ngày, bố của bé cũng không thể qua khỏi vì bị sốc bỏng quá nặng. Khoa Bỏng và Tạo hình đã dồn hết tâm lực với hy vọng sẽ giữ lại sự sống cho bà Bụi và cô con dâu.
 
Nhưng, ngày 2/9, tử thần tiếp tục cướp đi sinh mạng của bà Trần Thị Bụi và chị Nguyễn Thị Gái. Như vậy, sau 5 ngày được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy, tất cả những nạn nhân của vụ hỏa hoạn đều không thể chiến thắng được số phận. Bác sĩ cho biết, các nạn nhân của vụ hỏa hoạn này đều bị bỏng đường thở rất nặng nên mọi nỗ lực cứu chữa đều thất bại.
 
Hiện thi thể của những người xấu số đã được người thân đưa về quê lo hậu sự. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra truy tìm nguyên nhân gây hỏa hoạn. 
(Theo DT)