Sun03292020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Xã Hội Bị ong đốt, nữ sinh tử vong đúng vào ngày sinh nhật

Bị ong đốt, nữ sinh tử vong đúng vào ngày sinh nhật

Sau 3 ngày nằm viện điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai với hơn 50 vết ong vò vẽ đốt trên cơ thể, trưa nay 5/9, em Phan Thị Kiều Trinh (SN 1994, trú xã Nam Yang, Đăk Đoa, Gia Lai) đã tử vong.

Sự việc xảy ra vào ngày 2/9, khi Trinh cùng nhóm bạn học gần 10 người đến một quả đồi ở xã Đăk Sơ Mei (Đăk Đoa) để tổ chức sinh nhật cho một bạn trong nhóm. Sau khi vui chơi, Trinh và một bạn nam lang thang đi dạo trên đồi, bất ngờ Trinh bị sụt chân xuống một đám đất mềm, hàng trăm con ong vò vẽ từ dưới đất xông lên đốt Trinh và bạn.

Gia đình và người thân tổ chức tang lễ cho nữ sinh xấu sốGia đình và người thân tổ chức tang lễ cho nữ sinh xấu số

Hậu quả, Trinh bị ong đốt hơn 50 mũi khắp cơ thể, riêng đầu và mặt bị sưng húp, bạn nam đi cùng Trinh do lúc đi dạo vẫn đội mũ bảo hiểm để che nắng nên bị đốt ít hơn.

Cả 2 được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai điều trị nhưng do bị đốt quá nhiều nên Trinh không qua khỏi. Bạn của Trinh hiện đã qua cơn nguy kịch.

Được biết Trinh là con cả trong gia đình có 4 người con, vừa thi đậu đại học, đang chờ nhập học thì xảy ra tai nạn đáng tiếc. Người thân đau lòng cho biết thêm Trinh mất đúng vào ngày chào đời của em cách đây 18 năm (5/9/1994).

(Theo DT)