Wed04012020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Xã Hội Quảng Ninh: Phát hiện cụ bà tuổi 90 chết bất thường trong nhà nhiều ngày

Quảng Ninh: Phát hiện cụ bà tuổi 90 chết bất thường trong nhà nhiều ngày

Nhiều ngày không thấy bà Nguyễn Thị Út (87 tuổi), trú tại đường Lê Thánh Tông - TP Hạ Long (Quảng Ninh) ra khỏi nhà trong khi cửa khóa trái, những người hàng xóm đã lao qua tầng 2 vào kiểm tra phát hiện thi thể bà Út đang phân hủy.

Sự việc xảy ra vào sáng 24/11, những người dân sống tại đường Lê Thánh Tông  quyết định phá cửa nhà bà Nguyễn Thị Út (87 tuổi) để kiểm tra sau nhiều ngày không thấy bà Út ra ngoài và không thể liên hệ với bà Út. Hơn nữa, từ trong ngồi nhà của bà Út bốc ra mùi lạ.

Nhiều người dân tập trung trước ngôi nhà bà Út khi sự việc được phát hiện.Nhiều người dân tập trung trước ngôi nhà bà Út khi sự việc được phát hiện.

Khi không mở được cửa chính bị khóa trái, một người hàng xóm đã quyết định trèo từ lan can tầng 2 ngôi nhà bên cạnh sang thì kinh hãi phát hiện thi thể bà Út nằm chết sõng soài dưới đất và bắt đầu bị phân hủy.

Được biết, bà Nguyễn Thị Út sống một mình từ lâu tại ngôi nhà trên. Các con của bà phần lớn sống ở nước ngoài. Suốt nhiều năm nay, bà Út liên tục lên UBND phường và TP Hạ Long khiếu kiện, đòi quyền lợi về mảnh đất của mình nằm trên địa bàn.

Hiện sự việc đang được Công an TP Hạ Long tiếp tục điều tra làm rõ.

(Theo DT)