Thu04092020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Xã Hội Thiếu nữ thản nhiên để nam thanh niên sờ ngực trên xe buýt

Thiếu nữ thản nhiên để nam thanh niên sờ ngực trên xe buýt

Clip một nam thanh niên ngang nhiên sờ ngực bạn gái trên xe buýt đông người đang lan truyền và gây xôn xao trên mạng.

Đoạn clip dài hơn 30 giây ghi lại hình ảnh một nam thanh niên mặc áo sơ mi vô tư sờ soạng bạn gái trước sự chứng kiến của khá đông người trên xe buýt. Điều đáng ngạc nhiên là cô gái không hề có bất cứ một phản ứng gì hay hành động phản đối trước việc làm của bạn trai, mặc dù biết nhiều người đang lấy điện thoại ghi hình.

Nam thanh niên thản nhiên sờ ngực cô gái trên xe buýt. Ảnh chụp từ clip.Nam thanh niên thản nhiên sờ ngực cô gái trên xe buýt. Ảnh chụp từ clip.

Theo thông tin ban đầu, những hình ảnh này được ghi lại trên chuyến xe buýt số 44 theo hướng Trần Khánh Dư đi bến xe Mỹ Đình. Xe buýt lúc đó có không ít hành khách. Hành động của đôi nam nữ khiến nhiều hành khách đi cùng bàn tán và khó chịu.

Những hình ảnh phản cảm trên đã lan truyền khá nhanh trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Đa số các ý kiến sau khi xem đều tỏ ra bất bình và khó chấp nhận hành động vô tư sờ soạng nhau ở nơi công cộng, giữa rất nhiều người của đôi nam nữ.

Cô gái ngồi bên cạnh trở thành nạn nhân phải chứng kiến hành động phản cảm của đôi nam nữ. Ảnh chụp từ clip.Cô gái ngồi bên cạnh trở thành nạn nhân phải chứng kiến hành động phản cảm của đôi nam nữ. Ảnh chụp từ clip.

Nhiều cư dân mạng đã có bình luận thể hiện sự bức xúc: “Trông họ đều có vẻ là người tri thức mà sao hành động lại dưới tầm văn hóa như vậy?”, “Đôi nam nữ thật bệnh hoạn, họ không biết mình đang ở chỗ đông người hay sao”, “Xe buýt có cả người già và em nhỏ, thể hiện tình yêu theo kiểu đó là một việc làm không thể chấp nhận được”…