Wed04012020

Last update05:25:09 AM

Back Trang Chính Xã Hội Hà Nội: Xác cô gái trong phòng trọ với chiếc kéo găm trên ngực

Hà Nội: Xác cô gái trong phòng trọ với chiếc kéo găm trên ngực

 Nạn nhân được phát hiện đã tử vong với một chiếc kéo đâm ở ngực bên phải. Chiếc xe của nạn nhân thường ngày đi làm cũng đã biến mất.

Công an huyện Từ Liêm cho biết đang điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại xóm 3, làng Phú Đô, xã Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Nhiều người dân tập trung quanh khu trọ nơi phát hiện xác chết.Nhiều người dân tập trung quanh khu trọ nơi phát hiện xác chết.

Vụ việc được phát hiện khoảng 17h chiều 18/3. Nạn nhân được xác định là chị Phạm Thị Ánh Tuyết (SN 1983, trú tại Phủ Lý, Hà Nam).

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, chiều 18/3, chị dâu của chị Ánh đi làm về đã phát hiện chị Ánh tử vong trong phòng trọ. Trên thi thể nạn nhân co một chiếc kéo găm ở ngực bên phải, xung quanh có nhiều vết máu. Chiếc xe của nạn nhân thường ngày đi làm cũng đã biến mất.

Theo nhận định ban đầu, nhiều khả năng, nguyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Được biết, Ánh đã có người yêu tên Lê Đ. H. (SN 1981, quê ở Hạ Hòa, Phú Thọ). Người yêu chị Ánh vẫn thường xuyên đến phòng trọ của chị Ánh chơi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

(Theo DT)